Lễ Kết nạp đảng viên mới ngày 23/11/2022

Chủ nhật - 08/01/2023 22:46 162 0
Lễ Kết nạp đảng viên mới ngày 23/11/2022
Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Được sự quan tâm của chi bộ, Đảng ủy Cơ Quan Chính Quyền . Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Nguyễn Văn Phương. Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ , các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn Phòng TC-KH. Hôm nay ngày 23 tháng 11 năm 2022 Chi bộ Phòng TC-KH long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Văn Phương theo quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Cư Jút. Đó là lý do của buổi lể hôm nay.

Lễ Chào Cờ bắt đầu!

Đồng chí Phó phòng TCKH Bùi Văn Khắc tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Аồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng phòng TCKH Nguyễn đôn Lộc đọc quyết định

Аồng chí Nguyễn Đôn Lộc - Bí thư chi bộ phòng Tài chính - Kế hoạch trao Quyết định kết nạp và chúc mừng đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Văn Phương đọc lời tuyên thệ

Đại diện chi bộ - Đồng chí Nguyễn Đôn Lộc nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên Nguyễn Văn Phương.

Đồng chí Bùi Văn Khắc - Phó phòng Tài chính - Kế hoạch phát biểu bế mạc cuộc họp và chào cờ

Sau thời gian làm việc, buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Thanh Tú

Nguồn tin: Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút