Bế mạc Hội nghị nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI)

Thứ ba - 06/08/2013 02:37 1.389 0
Sau gần 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, sáng 31/7, Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện các kết luận, Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương khóa XI cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thử, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu các đồng chí cán bộ chủ chốt cần nghiên cứu sâu, quán triệt một cách nghiêm túc những nội dung cơ bản, cốt lõi các kết luận, Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7 (khóa XI), từ đó, xác định rõ chức năng, nhiệm vụ, trách nhiệm, quyền hạn, nhất là những nội dung liên quan đến lĩnh vực công tác. Sau hội nghị này, Ban thường vụ các huyện ủy, thị ủy và các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy xây dựng kế hoạch, triển khai việc học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 phù hợp điều kiện cụ thể của địa phương, đơn vị đảm bảo thời gian, chất lượng, tránh hình thức. Quá trình triển khai thực hiện các Nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương 7, mỗi cấp ủy, tổ chức đảng phải kết hợp chặt chẽ với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Hoàng Thảo- Tấn Sáu

Nguồn tin: PTTH Đăk Nông