Kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh giải Toán trên máy tính Casio năm học 2013-2014

Thứ năm - 13/02/2014 22:04 2.570 0
Vừa qua, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đăk Nông tổ chức kỳ thi học sinh giỏi giải toán bằng máy tính casio cấp tỉnh. Đoàn học sinh của huyện Cư Jút có 24 em được tuyển chọn từ 11 trường trung học cơ sở trong huyện tham gia kỳ thi. Kết quả, đoàn Cư Jút đạt 14 giải.
 Trong đó có 02 giải nhất đó là em Nguyễn Thị Thúy An, trường THCS Nguyễn Tất Thành và em Nguyễn Phan Anh Khoa trường THCS Phạm Văn Đồng. Đồng thời đạt 03 giải nhì, 01 giải ba và đạt 08 giải khuyến khích.

Đ.c Nguyễn Thanh Dũng-Trưởng phòng KTKĐCLGD Sở GDĐT, Chủ tịch Hội đồng thi đọc quyết định thành lập hội đồng thi
Toàn cảnh Lễ Khai mạc kỳ thi

Trước đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức tốt kỳ thi cấp huyện có 140 em dự thi, có 56 em đạt giải. Trong đó 09 giải nhất, 05 giải nhì, 09 giải ba, 12 giải khuyến khích, 21 em được công nhận đạt học sinh giỏi.

Đ.c Nguyễn Thanh Dũng-Trưởng phòng KTKĐCLGD, Chủ tịch Hội đồng thi tặng quà cho các thí sinh đạt giải nhất

Kết quả  kỳ thi cấp tỉnh cấp huyện này đã đánh giá  đúng kết quả giảng dạy môn tóan nói chung và việc giải toánbằng máy tính casio nói riêng trong các nhà trường THCS ở huyện Cư Jút trong những năm qua.

Tác giả bài viết: NGUYỄN NGỌC THẠCH

Nguồn tin: Phòng Giáo dục & đào tạo huyện Cư Jút