Lễ Kết nạp đảng viên mới ngày 25/11/2016

Thứ tư - 21/12/2016 22:31 3.270 0
Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Được sự quan tâm của chi bộ, Đảng ủy Cơ Quan Chính Quyền . Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Huỳnh Đức Trung. Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ , các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn Phòng TC-KH. Hôm nay ngày 25 tháng 11 năm 2016 Chi bộ Phòng TC-KH long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Huỳnh Đức Trung theo quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Cư Jút. Đó là lý do của buổi lể hôm nay.

Đúng 13h30p Ngày 25/11/2016 Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới bắt đầu!
Lễ Chào Cờ bắt đầu!

ĐC: Phó phòng TCKH Đỗ Đăng Khoa phát biểu khai mạc.

Аồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng phòng TCKH Nguyễn đôn Lộc đọc quyết định

Аồng chí Nguyễn Đôn Lộc - Bí thư chi bộ phòng Tài chính - Kế hoạch trao Quyết định kết nạp và chúc mừng đảng viên mới

Tập thể Đảng viên chi bộ Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

Sau thời gian làm việc, buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Hoàng Minh Ngọc

Nguồn tin: Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút