Rà soát, báo cáo việc cấp thẻ BHYT cho các đối tượng được ngân sách nhà nước đóng, hỗ trợ tiền đóng BHYT và các biểu mẫu đính kèm

Thứ năm - 25/04/2013 23:26 3.825 0
Công văn số 24 - CV/TC-KH ngày 26/04/2013 của Phòng TCKH huyện Cư Jút V/v rà soát, báo cáo việc cấp thẻ BHYT cho các đối tượng được ngân sách nhà nước đóng, hỗ trợ tiền đóng BHYT và các biểu mẫu đính kèm
         Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND huyện Cư Jút về việc rà soát, báo cáo việc cấp thẻ BHYT cho các đối tượng được ngân sách nhà nước đóng, hỗ trợ tiền đóng BHYT tại công văn số 669/UBND-TH ngày 22/04/2013 của UBND huyện Cư Jút và công văn số 122/KH-UBND ngày 17/04/2013 của UBND tỉnh Đăk Nông về việc tổng kiểm tra rà soát, việc cấp thẻ BHYT cho các đối tượng được ngân sách nhà nước đóng, hỗ trợ tiền đóng BHYT trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.
         Để đảm bảo kịp thời gian tổng hợp, báo cáo gửi UBND huyện và Sở Tài chính tỉnh Đăk Nông. Nay Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Cư Jút đề nghị các UBND các xã thị trấn, Bảo hiểm xã hội và phòng Lao động thương binh xã hội triển khai thực hiện việc rà soát, báo cáo việc cấp thẻ BHYT cho các đối tượng được ngân sách nhà nước đóng, hỗ trợ tiền đóng BHYT như sau:
         Căn cứ vào các biểu mẫu quy định tại và công văn số 122/KH-UBND ngày 17/04/2013 của UBND tỉnh Đăk Nông (Tải công văn trên trang thông tin điện tử chuyên ngành Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Cư Jút tại đường dẫn: http://taichinhcujut.daknong.gov.vn/index.php?language=vi&nv=download&op=Van-ban-cua-tinh)
         1. UBND các xã thị trấn: Hướng dẫn các thôn, bon, tổ dân phố lập biểu số 05. Sau đó trên cơ sở biểu số 03,04 và biểu số 05 do các thôn cung cấp, UBND cấp xã kiểm tra rà soát, đối chiếu và lập biểu số 06 gửi Phòng Tài chính – Kế hoạch để đối chiếu và gửi cho BHXH huyện để tổng hợp.
         2. Phòng Lao động thương binh và xã hội: Căn cứ danh sách các đối tượng đã cấp thẻ BHYT năm 2011-2012 và kết quả kiểm tra, rà soát do cấp xã lập, tiếp tục kiểm tra rà soát lại danh sách các đối tượng được cấp thẻ BHYT, đảm bảo chính xác. Lập biểu số 02a gửi cho BHXH huyện.
         3./ Bảo hiểm xã hội huyện Cư Jút: Trên cơ sở biểu số 06 do UBND các xã, thị trấn cung cấp và biểu số 02a do Phòng Lao động thương binh & Xã hội cung cấp. BHXH huyện lập biểu số 07,08, lập cả số tiền do cấp trùng thẻ gửi Phòng TCKH huyện.

Đề nghị UBND các xã, thị trấn, BHXH huyện Cư Jút, Phòng Lao động thương binh xã hội và các đơn vị liên quan tổ chức triển khai thực hiện theo các nội dung trên và gửi các mẫu biểu về Phòng Tài chính trước ngày 02/05/2013 để tổng hợp báo cáo ủy ban nhân dân huyện và Sở Tài chính tỉnh Đăk Nông theo quy định.

* Tải công văn tại đây
* Tải biểu mẫu tại đây