Thống nhất kế hoạch tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam-Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

Thứ bảy - 28/05/2016 09:37 805 0
Chiều 24/5, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Bộ Thông tin và Truyền thông về kế hoạch phối hợp tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam-Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

 

Tại buổi làm việc, đã thống nhất kế hoạch tổ chức triển lãm trong các ngày 20-24/9/2016 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh và lễ khai mạc diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 20/9. Hai bên sẽ cùng nhau chuẩn bị các điều kiện cần thiết như tổ chức chương trình họp báo, tập huấn về công tác tuyên truyền biển đảo, chương trình khai mạc triển lãm, công tác an ninh, hậu cần....

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh đã khẳng định về phía tỉnh Đắk Nông sẽ triển khai các nội dung theo kế hoạch; đồng thời  chỉ đạo các đơn vị liên quan triển khai các công việc chuẩn bị cũng như đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho các tầng lớp nhân dân biết về triển lãm để tham gia.

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền

Nguồn tin: Báo Đăk Nông

 Tags: n/a
yk
nh
kb
hd
cds
cl
cuc
ck
a9
a8
a7
a6
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay586
  • Tháng hiện tại48,627
  • Tổng lượt truy cập40,792,031
EMC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây