Tỉnh ủy Đắk Nông tổ chức Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Thứ sáu - 29/08/2014 09:25 1.282 0
Chiều ngày 28/8/2014, Tỉnh ủy Đắk Nông đã tổ chức Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo đối với các đơn vị: Văn Phòng Tỉnh ủy, Ban dân vận tỉnh ủy, Ban tổ chức Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Tỉnh đoàn Đắk Nông, HĐND tỉnh, Thị ủy Gia Nghĩa, Đảng ủy Khối các cơ quan, Huyện ủy Đắk Mil.

Toàn cảnh buổi Lễ

Theo đó, đồng chí Mai Vinh Quang, TUV, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy được điều động, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông; đồng chí Lữ Chí Cường, TUV, Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông được điều động và bổ nhiệm giữ chức Bí thư Huyện ủy Đắk Mil; đồng chí Lê Văn Tấn, TUV, Bí thư Huyện ủy Đắk Mil được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đoàn Văn Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Gia Nghĩa, được điều động và bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Y Quang B’Krông, TUV, Bí Thư Tỉnh đoàn được điều động và bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Dân tộc, HĐND tỉnh; đồng chí Bùi Huy Thành, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy được điều động đến nhận công tác tại Thị ủy Gia Nghĩa giữ chức Phó Bí thư Thị ủy gia nghĩa; đồng chí Trần Duy Thọ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Văn Sáu, Chánh văn phòng Ban Dân vận Tỉnh ủy, được bổ nhiệm giữ chức Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Đồng chí Trần Phương, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các cán bộ được điều động, bổ nhiệm

Tại buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm, đồng chí Trần Phương, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã tặng hoa chúc mừng và mong muốn các cán bộ được điều động, bổ nhiệm chức danh lãnh đạo luôn phát huy tinh thần trách nhiệm để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tấn Lê

Nguồn tin: daknong.gov.vn