Huyện Cư Jút: 100% Số Xã thị trấn hưởng ứng đợt cao điểm toàn dân tham gia trấn áp các loại tội phạm

Thứ năm - 28/06/2012 22:37 2.552 0
Thực hiện đợt cao điểm toàn dân tham gia đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm từ ngày 15 đến ngày 30/6, Công an huyện Cư jút phối hợp với công an các xã, thị trấn trong huyện đã triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp và nhận được sự đồng tình hưởng ứng tích cực của mọi tầng lớp nhân dân.

Theo đó, để hưởng ứng đợt cao điểm toàn dân tham gia đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm từ ngày 15 đến ngày 30/6,  Công an huyện phối hợp với công an các xã, thị trấn tổ chức các đợt tuyên truyền đường lối, chủ trương của đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, nâng cao tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia công tác đấu tranh phòng chống, tố giác tội phạm; đẩy mạnh công tác phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao trách nhiệm công dân và phát động phong trào quần chúng tham gia tấn công trấn áp các loại tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội, tăng cưọng kiểm tra các dịch vụ văn hóa, nhà hàng khách sạn, cửa hàng ăn uống, cơ sở kinh doanh Karaoke, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, bảo vệ an toàn tuyệt đối các ngày lễ kọ· niệm. Chính từ triển khai đồng bộ các giải pháp nên công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm ở huyện Cư Jút đã đạt hiệu quả cao, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và phong trào toàn dân tham gia tố giác các loại tội phạm được phát triển rộng khắp  ./.

Nguồn tin: Thanhnien