UBND xã Đăk Rông, huyện Cưjut tổ chức văn nghệ chào mừng 20 năm thành lập xã

Thứ sáu - 22/06/2012 04:55 4.151 0

Ảnh minh họa

Tối ngày 19/6, UBND xã Đăk Rông, huyện Cưjut đã tổ chức đêm văn nghệ chào mừng 20 năm ngày thành lập xã (20/6/1992-20/6/2012).

UBND xã Đăk Rông, huyện Cưjut tổ chức văn nghệ ch� o mừng 20 năm th� nh lập xã

UBND xã Đăk Rông, huyện Cưjut tổ chức văn nghệ chào mừng 20 năm thành lập xã

Tại đêm văn nghệ chào mừng 20 năm ngày thành lập xã Đăk Rông các đại biểu và đông đảo bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã đã được xem các tiết mục của các đội văn nghệ quần chúng của các thôn, bon trên địa bàn xã với chủ đề ca ngợi đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước và những đổi thay trên quê hương Đăk Rông. Mặc dù, không phải là những nghệ sỹ chuyên nghiệp nhưng nhọ có sự đầu tư chuẩn bị công phu nên các tiết mục văn nghệ đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ, đặc biệt là các tiết mục múa của đồng bào các dân tộc ở các tỉnh miền núi phía Bắc và đàn tính hát then của CLB đàn tính hát then của xã…thông qua đêm văn nghệ chào mừng 20 năm ngày thành lập xã Đăk Rông đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân các dân tộc xã Đăk Rông đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để xây dựng quê hương mới ngày càng phát triển. đồng thời, biểu dương những thành tựu mà đảng bộ, quân và dân các dân tộc xã nhà đã đạt được trong 20 năm xây dựng và phát triển./.

Một số hình ảnh của đêm văn nghệ (Ảnh : Tùng Nhi)
TG: Tùng Nhi
Nguồn tin: Cư Jút 24h