Bắt đối tượng dùng dao đâm chết cha dượng

Thứ năm - 31/03/2016 03:33 612 0
Chiều ngày 23/3, Công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Hoan (SN 1993), trú tại thôn 3, xã Đắk Wil (Chư Jút) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Khoảng 22 giờ ngày 21/3, sau khi uống rượu, ông Quách Văn Quyện (SN 1965) đã có mâu thuẫn, cãi vã rồi đuổi đánh vợ là bà Nguyễn Thị Liên (SN 1965). Sau đó, bà Liên chạy sang nhà hàng xóm rồi điện thoại cho con trai là Nguyễn Văn Hoan về. Khoảng 23 giờ cùng ngày, Hoan về tới nhà thì cãi nhau rồi dẫn đến xô xát với cha dượng là ông Quyện.

Sau đó, Hoan đã dùng dao đâm ông Quyện một nhát vào vùng bụng, làm nạn nhân té xuống đất. Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do vết thương quá nặng, ông Quyện đã tử vong trên đường đi cấp cứu.  Sau khi gây án, Hoan đã bỏ trốn.

Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo các phòng chức năng phối hợp với Công an huyện Chư Jút khẩn trương tổ chức các biện pháp điều tra, truy bắt đối tượng. Đến chiều ngày 22/3, Hoan đã đến Công an huyện Tuy Đức đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Minh Quỳnh - Thái Bình