Công an huyện Chư Jút đẩy mạnh công tác toàn dân tham gia tố giác tội phạm

Thứ ba - 08/07/2014 20:45 900 0
Trong 6 tháng đầu năm, toàn huyện Chư Jút đã xảy ra 10 vụ đánh bạc theo hình thức ăn tiền với 79 đối tượng.

Nhằm từng bước ổn định tình hình an ninh trật tự, nhất là để kiểm soát chặt chẽ tình trạng cá độ bóng đá trong thời điểm mùa World Cup 2014 đang diễn ra, Công an huyện Chư Jút đã ra thông báo, đề nghị các cấp, các ngành và chính quyền các địa phương tích cực  tham gia công tác đấu tranh phòng, chống và tố giác tội phạm; Quản lí giáo dục thanh thiếu niên không vi phạm pháp luật; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Ngoài ra, lực lượng Công an huyện, công an các xã, thị trấn và Đồn công an Ea Pô sẽ chủ động xây dựng các kế hoạch tổ chức các đợt truy quét các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm pháp luật.

Bảo Trọng