Công bố bổ nhiệm các chức danh cán bộ lãnh đạo

Thứ năm - 02/06/2016 03:35 2.165 0
Chiều 1/6, UBND tỉnh tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại chức danh cán bộ lãnh đạo của một số sở.

Theo đó, ông Đoàn Văn Tân, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Sở Nội vụ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Ông Hoàng Hùng được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp.

Đồng chí Nguyễn Bốn trao quyết định, tặng hoa cho các ông Hoàng Hùng, Đoàn Văn Tân

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và mong muốn các cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, có những nỗ lực mới trong công tác, cùng với cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Hồng Thoan