Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo

Thứ hai - 11/01/2016 07:04 877 0
Chiều 7/1, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh.

Theo đó, ông Bùi Huy Thành, TUV, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Gia Nghĩa được điều động đến nhận công tác tại Sở Công thương để bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Công thương.

Ông Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đắk Mil được điều động đến nhận công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư để bổ nhiệm chức danh Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Bà Nguyễn Thị Lưu, Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông DTNT huyện Đắk R’lấp được điều động đến nhận công tác tại UBND thị xã Gia Nghĩa để bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND thị xã Gia Nghĩa.

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Công Hùng, UVTVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã chúc mừng và mong muốn các cán bộ được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm ở cương vị mới để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Vũ Trang