Tỉnh ủy thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Thứ hai - 11/01/2016 07:02 1.180 0
Sáng 8/1, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của tỉnh. Đồng chí Ngô Thanh Danh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến dự.

Theo đó, hội nghị đã thông báo nhanh những nội dung cơ bản của kỳ họp. Thực hiện chương trình làm việc toàn khóa từ ngày 14 đến ngày 21/12/2015, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã họp Hội nghị lần thứ 13 để bàn về việc tiếp thu ý kiến đóng góp của Đại hội Đảng bộ các cấp, của đại biểu Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể nhân dân, của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XII của Đảng; Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI; về công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XII và nhân sự Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XII; về Dự thảo Quy chế làm việc của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Dự thảo Quy chế bầu cử tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng trình Đại hội XII của Đảng và một số vấn đề quan trọng khác.

Tại hội nghị, Đồng chí Hà Trung Ký, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã quán triệt một số nội dung về công tác tuyên truyền và thông báo về âm mưu, thủ đoạn xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội Đảng. Đồng chí đề nghị cơ quan chức năng cần triển khai, định hướng dư luận theo hướng tích cực. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và quần chúng nhân dân cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác và đấu tranh trước các thông tin sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch.

Video clip:

Tin, ảnh: Nguyên Dung