Giáng cấp, chức và chuyển công tác một trưởng CA huyện

Thứ hai - 10/09/2012 21:23 1.152 0
đại tá Trần Ngọc Khánh - Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, Bộ Công an và Công an tỉnh đã có các hình thức kọ· luật đối với Thượng tá Nguyễn Thành Trung - Trưởng Công an huyện Khánh Sơn, do có nhiều vi phạm nghiêm trọng trong công tác quản lý bảo vệ rừng ở Khánh Sơn.

Ông Trung bị giáng cấp bậc từ Thượng tá xuống Trung tá, giáng chức từ Trưởng xuống Phó trưởng Công an huyện Khánh Sơn. đồng thời, ông này còn bị điều chuyển về công tác tại trại tạm giam Công an tỉnh Khánh Hòa.

Cây bị đốn hạ ở khu vực rừng Khánh Sơn. Ảnh: đàm Linh

Bên cạnh đó, đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Khánh Hòa cũng đã công bố quyết định kọ· luật ông Tô Quốc Hùng - Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Khánh Sơn.

Ông Hùng bị giáng chức xuống làm Hạt phó Hạt Kiểm lâm Khánh Sơn và được điều chuyển về làm Hạt phó Hạt Kiểm lâm TP Cam Ranh. Kọ· luật giáng chức từ Giám đốc xuống Phó giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Khánh Sơn đối với ông Huỳnh Long Vấn.

Hoàng Thiên Lý

Nguồn tin: nguoiduatin