Thông báo thời gian bồi dưỡng, tập huấn kế toán áp dụng cho chủ tài khoản và kế toán các đơn vị chủ đầu tư

Thứ hai - 10/06/2013 22:42 2.640 0
Thông báo số 36/TB-TCKH ngày 10/06/2013 của Phòng Tài chính -Kế hoạch huyện Cư Jút V/v bồi dưỡng, tập huấn kế toán áp dụng cho chủ tài khoản và kế toán các đơn vị chủ đầu tư
UBND HUYỆN CƯ JÚT            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    P.Tài chính-Kế hoạch                            Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc
  Số:          TB/TC-KH
 “V/v bồi dưỡng, tập huấn kế toán áp                          CưJút, Ngày 10 tháng 06 năm 2013
dụng cho chủ tài khoản và kế toán
     các đơn vị chủ đầu tư”

KHẨN

Kính gửi :  - UBND các xã, thị trấn
                                        - Phòng Giáo dục & Đào tạo

Căn cứ công văn số 701/STC-NS ngày 07/06/2013 của Sở Tài chính tỉnh Đăk Nông V/v Thời gian và địa điểm bồi dưỡng, tập huấn kế toán áp dụng cho chủ tài khoản và kế toán các đơn vị chủ đầu tư. Nay Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Cư Jút thông báo cho UBND các xã, thị trấn, phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Cư Jút kế hoạch tập huấn cụ thể như sau:
1/ Thời gian : Từ ngày 11/06/2013 đến 13/06/2013.
2/ Thành phần : Có danh sách chi tiết kèm theo
3/ Địa điểm : Hội trường Sở Tài chính tỉnh Đăk Lăk, số 07 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.
          Về kinh phí : Đơn vị cử cán bộ tham gia tập huấn chi trả chế độ cho người tham dự theo chế độ công tác phí hiện hành.
          Đề nghị Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo cử cán bộ kế toán tham gia đầy đủ, đúng thành phần và thời gian quy định.
          Nhận được công văn này đề nghị UBND các xã, thị trấn, phòng Giáo dục & Đào tạo triển khai thực hiện.

PHÒNG TÀI CHÍNH - KẾ HOẠCH
Nơi nhận: