Trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Công an tỉnh

Thứ ba - 25/11/2014 04:33 1.285 0
Chiều ngày 24/11, tại trụ sở Công an tỉnh, Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm Đại tá Nguyễn Ngọc Chương, Quyền Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông.

Các đồng chí Điểu K'Ré, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Phương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến dự.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân đã trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với Đại tá Nguyễn Ngọc Chương, Quyền Giám đốc Công an tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh kể từ ngày 24/11.

Cũng trong dịp này, đồng chí Trần Phương cũng đã trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh Đắk Nông đối với Đại tá Nguyễn Ngọc Chương.

Phương Thanh - Minh Tín

Nguồn tin: Báo Đăk Nông