UBND tỉnh công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh cán bộ lãnh đạo

Thứ bảy - 22/10/2011 05:17 1.570 0

UBND tỉnh công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh cán bộ lãnh đạo

Ngày 17-10, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh cán bộ lãnh đạo. đồng chí Lê Diễn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi lễ.​
Theo đó, các đồng chí: đỗ Ngọc Duyên, nguyên Quyền Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT; Nguyễn Cầu, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện đắk Glong được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT; Lương Hồng Hà, nguyên Trưởng Phòng Thanh tra Giải quyết khiếu nại tố cáo (Thanh tra tỉnh) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh; đỗ Thị Việt Hà, nguyên Phó Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An (Gia Nghĩa) được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục & đào tạo; đoàn Văn Sự, nguyên Trưởng Phòng Kế hoạch-Tổng hợp (Ban Dân tộc tỉnh) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; Trần Ngọc Lâm, nguyên Trưởng Phòng Hạ tầng Kỹ thuật (Sở Xây dựng) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng; tiếp nhận và bổ nhiệm ông Dương Huy Toàn, nguyên Phó trưởng Phòng PB11 (Công an tỉnh) giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh.
          Tại buổi lễ, đồng chí Lê Diễn đã chúc mừng và mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm chức danh cán bộ, lãnh đạo lần này sẽ tích cực phát huy vai trò, năng lực và tinh thần, trách nhiệm của mình để lãnh đạo, điều hành và quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.