Thứ bảy - 03/03/2012 22:57 4.019 0

Ảnh minh họa

Vào lúc 8h30 Ngày 01/03/2012 tại trung tâm Hội nghị huyện Cư Jút đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập đảng bộ cơ quan đảng, đoàn thể và đảng bộ cơ quan chính quyền huyện trực thuộc huyện ủy.
         Tại buổi lễ đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Văn Nhất công bố 02 quyết định thành lập đảng bộ cơ quan đảng, đoàn thể và đảng bộ cơ quan chính quyền huyện trực thuộc huyện ủy.

Quang cảnh buổi lễ

đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Văn Nhất công bố quyết định thành lập đảng bộ cơ quan đảng, đoàn thể và đảng bộ cơ quan chính quyền huyện trực thuộc huyện ủy.

Ban chấp hành đảng bộ cơ sở cơ quan đảng, đoàn thể huyện Cư Jút

Ban chấp hành đảng bộ cơ sở cơ quan chính quyền huyện Cư Jút trực thuộc huyện ủy

* Quyết định 1092/Qđ-HU V/v thành lập đảng bộ cơ sở cơ quan đảng, đoàn thể huyện Cư Jút. Tải tại đây
* Quyết định 1093/Qđ-HU V/v thành lập đảng bộ cơ sở cơ quan chính quyền huyện Cư Jút. Tải tại đây