Cách chức Bí thư đảng ủy xã đánh người

Thứ bảy - 06/10/2012 04:55 1.182 0
Chiều 4.10, Huyện ủy Ninh Sơn (Ninh Thuận) đã họp xét kọ· luật, quyết định cách chức Bí thư đảng ủy xã Hòa Sơn đối với ông Phan đình Nam về hành vi đánh người gây thương tích.

Huyện ủy Ninh Sơn đang xem xét bãi miễn chức danh Huyện ủy viên đối với ông Nam.

Như Thanh Niên đã đưa tin, tối 27.7, ông Lê Văn Bảy (cán bộ của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ninh Sơn) ghé vào trụ sở UBND xã và gặp ông Nam đang nằm ở phòng phát thanh cùng một số dân quân.

Ông Bảy đùa, lấy điện thoại di động chụp hình ông Nam thì bị ông này bất ngọ đuổi đánh chấn thương nặng vùng ngực và gãy xương hàm, phải cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận.

Sau đó, ông Bảy được chuyển vào TP.HCM phẫu thuật.

Sau vụ việc, ông Nam đã đến nhà xin lỗi và đồng ý bồi thưọng cho ông Bảy 85 triệu đồng; ông Bảy đồng ý viết đơn bãi nại cho ông Nam.

Thiện Nhân

Nguồn tin: Thanhnien