Chuốc rượu baÌ£n gái rồi hiếp tập thể

Thứ tư - 03/10/2012 23:03 1.578 0
Sau khi nhìn thấy bạn gái mệt lử sau chầu nhậu, các đối tượng nháy mắt nhau đưa cô ra nghĩa địa hiếp dâm. Sau đó, cả bọn tiếp tục chở nạn nhân đến nhà trọ rồi thay nhau hãm hiếp đến sáng.

Ngày 3-10, TAND tỉnh Bình Phước đã mở phiên toÌ€a xét xử phúc thẩm vụ án hiếp dâm vaÌ€ tuyên phaÌ£t các biÌ£ cáo Nguyễn Hữu Tuấn (SN 1990), Thái Sơn Lâm (SN 1992) y án sơ thẩm 36 tháng tú€; Nguyễn Hữu Sang (SN 1993) y án 27 tháng tù, Lê ĐiÌ€nh Trung (SN 1993, tất cả cú€ng ngú£ phươÌ€ng Long Phước, thiÌ£ xã Phước Long, tỉnh BiÌ€nh Phước) đươÌ£c giảm tưÌ€ 30 tháng tú€ giam xuống coÌ€n 30 tháng tú€ cho hưởng án treo.

Các bị cáo tại TAND tỉnh Bình Phước ngày 3-10.

Theo cáo traÌ£ng, vào khoảng 19 giơÌ€ 30 phút ngày 26-5, Nguyễn ThiÌ£ Thu Thú‰y (SN 1994, ngú£ phươÌ€ng Phước BiÌ€nh, thiÌ£ xã Phước Long) cú€ng ngươÌ€i yêu đến phươÌ€ng Long Phước ăn nhâÌ£u với 4 đối tươÌ£ng trên vaÌ€ môÌ£t số ngươÌ€i baÌ£n khác.

Sau khi nhậu quá đà, Thú‰y say rươÌ£u và ói mửa ngay tại bàn rồi gục hẳn. Thấy vậy, cả nhóm bạn cú‰a Tuấn ra hiệu cho Trung lấy xe máy chở Thú‰y ra nghĩa điÌ£a tại khu 6, phươÌ€ng Long Phước. TaÌ£i đây, Tuấn đã thưÌ£c hiêÌ£n haÌ€nh vi hiếp dâm Thú‰y.
Sau đó, Tuấn, Lâm, Sang, Trung cú€ng Nguyễn Tấn Hú€ng, Lê Anh đức, Lê NgoÌ£c Sang (đã bị xử tại phiên sơ thẩm, không kháng cáo) tiếp tú£c chở Thú‰y đến nhaÌ€ nghỉ Tân BiÌ€nh (ở khu 6, phươÌ€ng Long Phước) rồi thay nhau hãm hiếp Thủy tới sáng.
Tin - ảnh: Y. Thanh

Nguồn tin: NLĐ Online