Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh một số cán bộ lãnh đạo

Thứ hai - 27/08/2012 23:11 1.437 0
Chiều ngày 27/8, UBND tỉnh đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh một số cán bộ lãnh đạo. đồng chí Nguyễn Bốn, UVTV, Phó Chủ tịch Thưọng trực UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Theo đó, ông Hoàng Viết Chấn, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch-đầu tư được luân chuyển giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy đức; ông Lê Văn Quang, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy đức được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch-đầu tư tỉnh; ông Nguyễn Minh Quang, Phó Bí thư Tỉnh đoàn được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn đức Nguyên, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; ông Lương Văn Như, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội nghỉ hưu theo chế độ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bốn đã chúc mừng và mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm chức danh cán bộ lãnh đạo lần này sẽ tích cực phát huy năng lực, trách nhiệm của mình để lãnh đạo, điều hành và quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

B.M