Đảng bộ khối CQ-CQ huyện Cư Jút tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng

Thứ hai - 04/03/2013 22:39 2.047 0

Ảnh minh họa

Sáng ngày 21/02, Đảng bộ Khối Cơ quan Chính quyền huyện Cư Jút đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013. Về dự hội nghị có các Đ/c Phan Lục Tốn, Phó bí thư Huyện uỷ; lãnh đạo các Ban đảng Huyện uỷ; các Đ/c uỷ viên bch đảng bộ, Bí thư và Phó bi thư các Chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

(Tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012)

(Tặng giấy khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012)

Tại hội nghị, toàn thể đảng viên trong Đảng bộ đã được thông qua báo cáo tổng kết công tác của Đảng bộ năm 2012. Theo đó, trong năm qua mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện uỷ, HĐND, UBND, Đảng bộ Khối Cơ quan Chính quyền huyện Cư Jút đã lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ, đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia xây dựng và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương; làm tốt chức năng tham mưu, đề xuất và kiến nghị với lãnh đạo cơ quan về những vấn đề cần thiết; không ngừng cải tiến lề lối làm việc, nâng cao hiệu quả công tác. Ban chấp hành Đảng bộ đã tập trung chỉ đạo các Chi bộ cơ sở kịp thời triển khai các văn bản của Huyện uỷ và của tỉnh đến cán bộ, đảng viên, tổng hợp ý kiến của các Chi bộ để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ...Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên cũng được thông báo kết quả kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể Chi uỷ, Bí thư, Phó bí thư, lãnh đạo cơ quan và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Khối Cơ quan Chính quyền theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khoá XI; quán triệt nội dung Nghị quyết của Quốc hội và Chỉ thị của Bộ chính trị về việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo sửa đổi hiến pháp năm 1992. Đồng thời, thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ năm 2013 của Đảng bộ Khối Cơ quan Chính quyền. Trong đó, tập trung vào các nhiệm vụ chủ yếu như: tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy vai trò hạt nhân nhân của các tổ chức Đảng, tính tiên phong, gương mẫu của người đứng đầu và cán bộ, đảng viên; tập trung xây dựng, củng cố tổ chức Đảng; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đảng viên; triển khai thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương của Đảng, Chính sách, Pháp luật của Nhà nước; phát huy những mặt ưu điểm, kịp thời phát hiện, ngăn chặn những hiện tượng tiêu cực mới phát sinh...nhân dịp này, Đảng bộ Khối Cơ quan Chính quyền đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012./.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Thanhnien