Quốc Lộ 14 xuống cấp nghiêm trọng........!!

Chủ nhật - 06/11/2011 21:13 1.840 0
                Quốc lộ 14 đoạn nối từ đắk Lắk - đắk Nông dài 120km chạy qua 5 huyện, thị xã, thành phố gồm Thị xã Gia Nghĩa, huyện đắk Song, huyện đắk Mil, huyện Cư Jút (đắk Nông) và Thành Phố Buôn Ma Thuột (đắk Lắk), hiện nay đang bị xuống cấp trầm trọng.Hàng ngàn ổ voi, ổ gà nham nhở mặt đường, xe cộ qua lại vô cùng khó khăn, có những hố sâu trên 15mm ở ngay giữa lòng đường, đây là những cái bẫy vô cùng nguy hiểm cho người đi đường.

Nặng nhất là đường vào cửa ngõ thị xã Gia Nghĩa, thuộc xã trường Xuân, huyện đắk Song, đường bị cày xới như đường rừng, từng mảng lớn đã bị bóc ra, những hố sâu, dài, rộng, các phương tiện qua lại phải thật khéo léo mới có thể vượt qua.

Cầu 14 bắc qua sông Sêrêpốk nối hai tỉnh đắk Nông - đắk LắK cũng bị xuống cấp nghiêm trọng, mặt cầu lở loét, các dầm ngang của cầu bị trồi lên, hàng chục cái hố to, nhọ ngự trị hai đầu của cầu, khiến các phương tiện đi ngang qua vô cùng vất vả.

Điều đáng lưu ý là các cơ quan chức năng khi thấy tình trạng nặng quá, chỉ vá tạm cho qua chuyện  chứ chưa có hành động nào cụ thể nhằm khắc phục con đường.

Nguồn tin: Theo Tamnhin.net