Tăng cưọng công tác quản lý nhà nước về khám, chữa bệnh tư nhân

Thứ năm - 13/12/2012 03:19 1.184 0
Ngày 20/11/2012, ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông đã ban hành công văn số 4965/ UBND-VX về tăng cưọng công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh tư nhân trên địa bàn tỉnh.
Theo đó, ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo Sở Y Tế tăng cưọng kiểm tra, thanh tra hoạt động của các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tư nhân trên địa bàn để chấn chỉnh, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật hiện hành; rà soát các quy định và thủ tục cấp giấy phép hành nghề, chứng chỉ chuyên môn đối với các cơ sở và người hành nghề khám bệnh, chữa bệnh tư nhân nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dân khi đi khám bệnh, chữa bệnh.
đồng thời, yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các cơ quan truyền thông của địa phương lưu ý khi tuyên truyền, quảng cáo các thông tin về khám bệnh, chữa bệnh cần phải thực hiện nghiêm các quy định pháp luật hiện hành về thông tin, quảng cáo tránh tình trạng quảng cáo không đúng với nội dung chuyên môn mà các cơ sở khám bệnh đăng ký.
Xem toàn văn công văn số 4965/ UBND-VX: tại đây

Nguyễn Phượng