Tử vong vì vừa chạy xe vừa điện thoại

Thứ sáu - 13/04/2012 09:58 1.386 0

Ảnh minh họa

Lúc 13g30 ngày 12-4, một vụ tai nạn xảy ra giữa một xe tải và một xe máy làm nam thanh niên tử vong trên đường Hà Huy Giáp, đoạn qua trước nhà số 756 (phưọng Thạnh Lộc, quận 12 - TP.HCM).

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Lê Giang

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, Trần Hoàng Em (22 tuổi, quê huyện Mọ Cày, Bến Tre) lái xe máy trên đường Hà Huy Giáp hướng về cầu vượt Ngã tư Ga. Khi đến khu vực trên, Em vừa lái xe vừa nói chuyện điện thoại nên không làm chủ được tay lái và ngã ra đường.

Liền đó, xe tải cẩu chạy ngay phía sau không tránh kịp đã cán qua người Em làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn làm giao thông qua khu vực trên bị ùn tắc do nhiều người đi đường đứng lại theo dõi.

Tài xế xe tải đã rọi bọ khọi hiện trường sau tai nạn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng Q.12 làm rõ.

LÊ GIANG

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ