Xe giưọng nằm chở vận động viên boxing lao xuống vực

Thứ năm - 30/08/2012 05:52 1.127 0
Một vụ tai nạn đã xảy ra tại địa phận xã Kỳ Trinh, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vào sáng nay, ngày 28/8. 47 hành khách có mặt trên xe, phần lớn là vận động viên bộ môn boxing, đã may mắn thoát chết trong gang tấc.

Theo thông tin từ cơ quan Công an huyện Kỳ Anh, chiếc xe khách mang BKS: 47V - 2361, do tài xế Huỳnh Tấn Tâm (1978), trú tại huyện Ea Kar (đắk Lắk) điều khiển, chạy theo hướng Nam - Bắc, khi đi đến địa phận xã Kỳ Trinh (Kỳ Anh) thì va chạm với chiếc xe Innova 7 chỗ, mang BKS: 38A - 001.49 (chưa xác định danh tính người điều khiển) đi ngược chiều.

Hiện trường chiếc xe giưọng nằm bị lật

Vụ tai nạn khiến xe khách trượt dài trên đường trước khi lao xuống vực, còn xe Innova phần đầu bị dập nát và biến dạng hoàn toàn.

Phần đầu chiếc xe Innova bị biến dạng hoàn toàn

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe khách giưọng nằm này có 47 hành khách, gần một nửa trong số đó là các vận động viên vừa tham gia thi đấu bộ môn Boxing tại đắk Lắk đang trên đường quay về Hà Nội thì gặp nạn. Rất may, vụ tai nạn đã không gây thiệt hại về người và toàn bộ hành khách trong xe vẫn an toàn.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

K.Hồ

Nguồn tin: Người đưa tin