Công an huyện Chư Jút bắt nhóm côn đồ phá tài sản, đánh người ở Ea Pô

Thứ năm - 19/04/2012 04:35 1.444 0
Chiều ngày 16/4, Nguyễn Văn Thịnh (SN 1990), trú tại thôn 1 xã Ea Pô, Trần đình Tá (SN 1994), Trần Văn Khánh (SN 1990) cùng trú tại xã Nam Dong cùng một số đối tượng khác đi vào quán Karaoke của bà Bùi Thị Ngọc (SN 1959) tại thôn Trung Sơn, xã Ea Pô để tìm phòng hát.
Do thấy nhóm người này đã uống rượu, bà Ngọc nói rằng hết phòng để từ chối. Không được hát, nhóm người này đã đập phá quán. Quá hoảng sợ, bà Ngọc đã chạy ra khơi nhà và gọi con rể của mình là anh Vi Văn Kế (SN 1991) đang đi làm ở gần đó chạy về can ngăn. Khi anh Kế vừa về đến nhà, đã bị chúng rượt đánh và chém vào chân. Tiếp đó, những người này kéo nhau ra đường và chặn đánh tất cả những ai đi ngang qua. Lúc này khi nghe tin báo, ông Lục Văn Lạc (SN 1958), Phó Công an xã Ea Pô chạy ra can ngăn thì cũng bị chúng dùng mã tấu chém tới tấp, rất may ông đã né tránh được và gọi điện cho Công an huyện Chư Jút hỗ trợ xử lý.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Chư Jút đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời phối hợp với quần chúng nhân dân bắt được 3 đối tượng kể trên. Vụ việc đang được cơ quan CSđT Công an huyện Chư Jút mở rộng điều tra để truy bắt các đối tượng còn lại.

Bá Hiển - Minh Tín

Nguồn tin: Báo Đăk Nông