Dẹp loạn xe công nông

Thứ sáu - 08/06/2012 02:02 1.381 0
ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia vừa có văn bản gửi Ban An toàn Giao thông 4 tỉnh Tây Nguyên (Gia Lai, Kon Tum, đắk Lắk và Lâm đồng) đề nghị tăng cưọng nhiều biện pháp tuyên truyền, tuần tra xử phạt nhằm ngăn chặn vi phạm của xe công nông.
Cơ quan trên cho biết mặc dù Chính phủ đã nhiều lần chỉ đạo quản lý chặt chẽ nhưng vẫn có rất nhiều xe công nông vi phạm chở nhiều người, không đăng ký, người điều khiển không có giấy phép theo quy định dẫn tới nhiều nguy cơ gây tai nạn giao thông. Điển hình nhất là vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra đêm 1-6 trên Quốc lộ 14 (tỉnh Gia Lai) giữa xe công nông chở 13 người với ô tô tải làm 9 người trên xe công nông bị thương.
T.Kha

Nguồn tin: NLĐ Online