Phòng Tài chính - Kế hoạch tổ chức Hội nghị giao ban tài chính quý I năm 2012 ngày 15/03/2012

Thứ ba - 20/03/2012 22:43 3.228 0
Ngày 15/03/2012 Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút tổ chức hội nghị Giao ban Tài chính quý I/2012.
đến tham gia hội nghị có lãnh đạo và kế toán KBNN huyện Cư Jút và toàn thể kế toán các đơn vị dự toán, đơn vị trường học, kế toán ngân sách các xã thị trấn trên địa bàn huyện Cư Jút.
Tại hội nghị, Phòng Tài chính - Kế hoạch đã báo cáo tình hình nhiệm vụ thu chi trên địa bàn huyện quý I/2012 và triển khai nhiệm vụ thu chi ngân sách nhà nước quý II/2012, đồng thời phối hợp với KBNN huyện Cư Jút, phòng Giáo dục & đào tạo huyện Cư Jút giải đáp các thắc mắc về chế độ chính sách, nghiệp vụ chuyên môn ngành. Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

đồng chí Nguyễn đôn Lộc - Phó trưởng phòng TCKH phát biểu khai mạc hội nghị

đ/c đỗ đăng Khoa - Kế toán trưởng phòng TC-KH báo cáo
và giải đáp vướng mắc của các đơn vị tại hội nghị

Các đồng chí kế toán họi về các chế độ chính sách, nghiệp vụ chuyên môn

đồng chí Thủy - Kế toán trưởng KBNN Cư Jút giải đáp một số câu họi

đồng chí Nguyễn Văn Luận - Giám đốc KBNN Cư Jút trả lời một số câu họi