Huyện Cư Jút tổ chức hội thảo giới thiệu phân Rainbow

Thứ bảy - 22/12/2012 10:46 2.269 0

Ảnh minh họa

Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Cư Jút phối hợp với Hội nông dân xã Tâm Thắng vừa tổ chức Hội thảo giới thiệu về phân bón cao cấp "Vưọn sinh thái — Rainbow".

Tại Hội thảo, bà con nông dân đã được giới thiệu về sản phẩm phân bón "Vưọn sinh thái - Rainbow" với các công dụng như: Tăng cưọng khả năng đề kháng với sâu bệnh, khô hạn, ngập úng, sương muối, tăng khả năng đậu trái và chống rụng trái, điều tiết dinh dưỡng cho việc nuôi trái… Ngoài ra, bà con nông dân còn được tập huấn về cách thức pha thuốc cho đúng liều lượng, tư vấn về trồng và chăm sóc các loại cây trồng ngắn ngày và dài ngày theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm tăng năng suất các loại cây trồng. Qua buổi Hội thảo, bà con nông dân đã đánh giá cao những công dụng của phân bón cao cấp "Vưọn sinh thái - Rainbow" trong việc cung cấp các yếu tố dinh dưỡng quan trọng giúp cây trồng khọe mạnh, sinh trưởng và phát triển tốt, tăng khả năng chống chịu sâu bệnh và không độc hại với người sử dụng từ đó góp phần hạn chế việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và tăng năng suất cây trồng trên cùng một đơn vị diện tích.

Tùng Nhi

Nguồn tin: PTTH Đăk Nông