UBND tỉnh thu hồi chủ trương đầu tư đối với 15 dự án xây dựng ở Gia Nghĩa

Thứ bảy - 03/03/2012 06:15 2.735 0
Ngày 1/3, ông Nguyễn đình Trung, Chánh Văn phòng UBND tỉnh cho biết, UBND tỉnh vừa có quyết định thu hồi chủ trương đầu tư đối với 15 dự án xây dựng trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa do các chủ đầu tư yếu kém về năng lực tài chính, quá thời gian quy định mà chưa triển khai thực hiện.
Các dự án bị thu hồi bao gồm: Khu đô thị số 3, 4, 5, 6, phía đông hồ Trung Tâm; khu đô thị số 1, 2 phía Tây hồ Trung Tâm; siêu thị Titanmart đắk Nông; khách sạn, du lịch Tân Hải Minh; khu nhà ở cán bộ, công nhân viên Điện Lực đắk Nông; khu nhà ở cho cán bộ, công nhân viên Nhà máy Thủy điện đắk R’tíh; khu căn hộ cho chuyên gia và du lịch nghỉ dưỡng Gia Nghĩa; nhà hàng, khách sạn, khu dân cư của Công ty Du lịch, Thương Mại TKV; khu đô thị mới phía đông thị xã Gia Nghĩa; khu đô thị số 1 thuộc dự án hạ tầng sinh thái thị xã Gia Nghĩa và văn phòng làm việc của Công ty Cổ phần Truyền hình cáp đắk Lắk.

B.M