Quy chế phối hợp tiếp công dân tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh đắk Nông

Thứ bảy - 17/03/2012 21:17 2.052 0
Ngày 06/12/2011, Uọ· ban nhân dân tỉnh đắk Nông ban hành Quyết định số: 1917/Qđ - UBND về việc ban hành Quy chế phối hợp tiếp công dân tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh đắk Nông.
Quy chế này áp dụng đối với việc tiếp công dân của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, ủy ban nhân dân tỉnh và đoàn đại biểu Quốc hội; Phòng tiếp công dân thuộc Văn phòng ủy ban nhân dân tỉnh; các cơ quan, đơn vị và cá nhân được giao nhiệm vụ thực hiện, phục vụ công tác tiếp công dân tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh đắk Nông.​

Trụ sở tiếp công dân của tỉnh đắk Nông hiện tọa lạc tại tổ 1, đường 23/3, phưọng Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh đắk Nông. Trụ sở tiếp công dân của tỉnh là nơi tiếp công dân chung, làm nhiệm vụ tiếp công dân cho Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, ủy ban nhân dân tỉnh và đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh; việc tiếp dân tại Trụ sở tiếp công dân của tỉnh phải gắn với giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

thời gian tiếp công dân định kỳ của Thưọng trực Tỉnh ủy vào ngày 05 hàng tháng; Thưọng trực Hội đồng nhân dân tỉnh vào ngày 10 hàng tháng; đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh vào ngày 15 hàng tháng; Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh vào ngày 20 hàng tháng, trường hợp có công việc đột xuất Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh ủy quyền cho Phó Chủ tịch tiếp công dân. Nếu trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì lùi lại vào ngày làm việc kế tiếp. Những ngày làm việc còn lại trong tháng, Phòng tiếp công dân thuộc Văn phòng ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện tiếp công dân theo chức trách nhiệm vụ được giao.
TV
Qđ đính kèm:QD_UBND_1917.PDFQD_UBND_1917.PDF